Uống quá nhiều cà phê có thể giết chết bạn!

Uống quá nhiều cà phê có thể giết chết bạn!

Bộ phim Friends đã ngừng phát sóng vào năm trước – nhưng điều đó không có nghĩa là Monica, Joey, Rachel, Ross, Chandler, và Phoebe không còn là bạn của chúng tôi. Họ vẫn thường xuyên đến thăm chúng tôi mỗi đêm, và có lẽ, họ có được năng lượng ấy nhờ số lượng cà phê mà họ tiêu thụ…

Uống quá nhiều cà phê không tốt cho sức khỏe

Giới nhà khoa học người Mỹ đã tính toán lượng caffe các diễn viên trong bộ phim Friends đã uống trong thời gian quay phim:

Mỗi người đã có một tách cà phê 20-ounce. Giả sử mỗi nhân vật uống hai cốc cà phê trong mỗi 236 tập phim, họ sẽ tiêu thụ 445 lít cà phê. Nếu mỗi cốc đều chứa lượng caffein tiêu chuẩn, họ sẽ uống 3 pounds caffeine trong những năm qua. 

Nhà khoa học Am nói rằng: "Nếu bạn phân phối tất cả các lượng caffeine mà những người bạn trong bộ phim uống tại Central Perk, nó có thể là thuốc gây nghiện cho 300 người ở bệnh viện".

Vâng, may mắn thay, những người bạn của chúng ta vẫn còn sống, vì vậy họ có thể không bị nghiện cà phê. Rất nhiều người trong chúng ta phụ thuộc vào java (và thức uống chứa caffeine khác), thật nguy hiểm phải không?

Bạn tiêu thụ bao nhiêu caffein trong một ngày? Bạn đã bao giờ muốn cắt giảm chúng?