Cho trẻ uống sữa Dielac Alpha có tốt không?

Cho trẻ uống sữa Dielac Alpha có tốt không?

Con trẻ lớn lên và phát triển toàn diện luôn là mong mỏi của bất kỳ người mẹ nào. Thế nhưng, trong quá trình phát triển và khôn lớn, có nhiều nguy cơ luôn rình rập khiến mẹ phải lo lắng như thấp bé, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, chậm phát triển trí não… Việc sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết như sữa Dielac Alpha từ Vinamilk là lựa chọn cần thiết, vừa giúp mẹ vơi đi những lo lắng, muộn phiền, vừa là người bạn đồng hành tốt trong quá trình phát triển của bé. Vậy thực sự thì, việc lựa chọn và cho con uống sữa Dielac Alpha có tốt không?

Cho con trẻ dùng sữa Dielac Alpha có tốt không?

Những thành phần dinh dưỡng có trong sữa Dielac Alpha

Là sản phẩm chuyên dùng nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của trẻ, sữa Dielac Alpha ra đời là kết quả của sự nghiên cứu, tận tâm của đội ngũ phát triển sản phẩm Vinamilk. Chứa trong hộp sữa nhỏ nhắn là sự hiện diện của hàng chục vi chất dinh dưỡng, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của bé như:

  • Nhóm vi chất hỗ trợ sự phát triển của não bộ: bao gồm DHA, ARA, Cholin, Taurine và hàng loạt các nhóm axit béo quan trọng như Linoleic, Alpha-Linoleic… Những dưỡng chất này có vai trò quan trọng trong sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ của trẻ. Đặc biệt, sản phẩm này còn bổ sung thêm Lutein – một trong những carotenoid chống oxy hóa giúp bảo vệ và hỗ trợ phát triển thị giác, tăng khả năng nhận thức, học hỏi, ghi nhớ của trẻ.
  • Thúc đẩy phát triển thể chất của trẻ, thông qua việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho hệ xương như Vitamin D3, Canxi và & Phốt pho, Magiê, vitamin K hàm lượng cao, hỗ trợ phát triển tối ưu chiều cao của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.
  • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Sữa Dielac Alpha từ Vinamilk có chứa hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 cùng các vi chất Kẽm, Selen, vitamin A, D, C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn do tiếp xúc với môi trường.

Sữa Dielac Alpha được đặc chế dưới dạng bột mịn, dễ pha, dễ uống. Hỗn hợp sữa thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, đảm bảo hấp thu tốt nhất các dưỡng chất bên trong. Qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, Vinamilk nói chung và sữa Dielac Alpha nói riêng đã đồng hành cùng bao thế hệ người Việt, trong việc hỗ trợ phát triển cả về tầm vóc và trí tuệ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tại sao nên bổ sung sữa Dielac Alpha cho trẻ trong những năm đầu đời?

Câu hỏi “sữa Dielac Alpha có tốt không” đã phần nào được khẳng định thông qua uy tín Vinamilk cùng hàng loạt chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển và hoàn thiện của trẻ có trong sản phẩm. Vậy, tại sao hàng triệu bố mẹ Việt Nam lại tin chọn và bổ sung sữa Dielac Alpha cho con trong những năm tháng đầu đời?

Tại sao nên bổ sung sữa Dielac Alpha cho trẻ?

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nhằm thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện. Có thể nói, đây là giai đoạn quan trọng nhất đóng vai trò quyết định tầm vóc của con người, bởi ngoài yếu tố di truyền, việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp trẻ phát triển đầy đủ và toàn diện.

Các giai đoạn phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi được phân hóa như sau:

  • Giai đoạn từ 0 đến 1 tuổi: Từ lúc mới sinh đến 1 tuổi, đây là giai đoạn chủ yếu của sữa mẹ, đặc biệt uống sữa mẹ hoàn toàn trong 3 tháng đầu. Từ tháng thứ 4 trở đi, ngoài sữa mẹ, mẹ có thể sử dụng thêm các loại sữa công thức hoặc bột ăn dặm để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho trẻ. Giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn non nớt, bên cạnh sữa mẹ là thức ăn tốt nhất, các loại sữa công thức được đặc chế dành riêng cho trẻ như Vinamilk Dielac Alpha Step 1 hoặc Step 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé.
  • Giai đoạn từ 1-3 tuổi: Giai đoạn từ 1-3 tuổi là lúc trẻ phát triển mạnh mẽ cả về trí tuệ lẫn thể chất. Về thể chất, lúc này, trẻ đã có thể đứng vững và bước đi, thậm chí tham gia vào các vận động mạnh như chạy nhảy, leo trèo… Về trí tuệ, đây là giai đoạn để trẻ bắt đầu học hỏi ngôn ngữ và khám phá mọi thứ xung quanh. Từ 1-3 tuổi không chỉ là giai đoạn phát triển trí tuệ mạnh mẽ, mà còn là tiền đề quan trọng cho những giai đoạn sau. Mặc dù vậy, 1-3 tuổi sẽ giai đoạn trẻ phát triển chậm hơn so với giai đoạn đầu đời, tuy nhiên bố mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm giúp trẻ tránh khỏi nguy cơ suy dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh hơn.
  • Giai đoạn từ 3-6 tuổi: Giai đoạn này là lúc trẻ phát triển mạnh mẽ về mặt thể chất. Trẻ có thể kiểm soát được hầu hết các hoạt động vận động như chạy, nhảy… và ngôn ngữ trong lời nói của mình. Đây chính là giai đoạn nền để trẻ phát triển trí tuệ và chuẩn bị cho việc học về sau. Đồng thời, não bộ của trẻ từ 3-6 tuổi cũng phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể đạt đến thể tích hoàn chỉnh như người lớn nhằm sẵn sàng để tiếp thu kiến thức ở giai đoạn học đường. 

Vậy, với những giai đoạn phát triển nêu trên của trẻ, liệu cho con uống sữa Dielac Alpha có tốt không? Sữa Dielac Alpha từ Vinamilk được phát triển chuyên biệt với 4 phiên bản: từ Step 1 đến Step 4. Mỗi phiên bản đều được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển của trẻ, với mục tiêu đồng hành cùng mẹ hỗ trợ toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ. Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sữa hỗ trợ tốt cho sự phát triển của bé, nhưng Vinamilk Dielac Alpha vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bố mẹ trên khắp Việt Nam.