Những tip giảm cân kinh khủng của những người mẫu

Những tip giảm cân kinh khủng của những người mẫu

Có một cơ thể tuyệt vời để mặc bikini trong mùa hè này là mong ước của rất nhiều người, nhưng có lẽ, bạn không bao giờ được làm theo những lời khuyên của các siêu mẫu bạn đọc trong các tờ báo lá cải. Tôi đã khá sốc khi biết các siêu mẫu đã làm thế nào chỉ để mặc đẹp bikini…

Bí quyết giảm cân của các người mẫu

Gần đây, FitCeleb đã đăng tải một số lời khuyên từ các thiên thần của Victoria Secret – những điều họ làm trước khi sải bước trên sàn diễn danh giá, và đôi khi trong suốt cả năm, để thân hình của mình ở trong hình dạng hoàn hảo. Và một cách trung thực, tôi cảm thấy rất sợ các biện pháp ăn kiêng cực đoan mà họ đã sử dụng…

Candace Swanepoel đã hạn chế lượng thức ăn của mình bằng những phần nhỏ. Cô nói rằng cô sẽ chỉ ăn các bữa ăn lớn bằng lòng bàn tay của cô.

Adriana Lima, tập luyện hai lần một ngày và trong vài tuần trước show Victoria Secret hàng năm, cô sẽ chuyển sang một chế độ ăn uống chỉ với chất lỏng. Và, sau đó, vào ngày show diễn diễn ra, cô thậm chí không uống nước. "Không có chút nước nào, đôi khi bạn có thể bị mất đến 8 pound chỉ từ đó", cô nói. 

Doutzen Kroes, nói rằng cô duy trì một chế độ ăn kiêng 24/7 với 100 phần trăm không tinh bột và không đường.

Xin vui lòng, chúng ta không thể nhầm lẫn những gì các người mẫu được trả lương cao làm với cơ thể của họ với những gì bạn và tôi cần phải cố gắng để cảm thấy khỏe mạnh.

Bạn suy nghĩ gì về điều này?