Tập luyện qua Skype để tránh cái lạnh ngoài trời

Tập luyện qua Skype để tránh cái lạnh ngoài trời

Mùa xuân sắp tới rồi. Nhưng bây giờ, tôi vẫn cảm nhận được sự lạnh lẽo, và tôi không biết bạn như thế nào, nhưng trời lạnh có thể khiến tôi mất đi động lực đi đến phòng tập thể dục. 

Vì vậy, đây là một cách để thực hiện các bài tập luyện cá nhân mà không thực sự đi bất cứ nơi nào: Skype hay Google+! 

Denise Posnak là người sáng lập MyBOD Wellness, một chương trình Pilates và yoga trên Skype. Cô và nhân viên của mình cung cấp các video trực tiếp hướng dẫn 1-1 cho khách hàng của mình với chi phí ít hơn những chi phí bạn sẽ tốn khi thuê một huấn luyện viên cá nhân ( phần 45 phút đầu tiên là 35$; gói mười phần là $430, và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà không tốn chi phí bổ sung). Bạn hãy đặt một phiên trực tuyến với Skype hay Google+, gặp gỡ giáo viên của bạn trong một cuộc gọi video, và thực hiện tập luyện, bất cứ lúc nào, thậm chí lúc bạn đang mặc bộ đồ ngủ của mình. 

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 bài tập Pilates độc quyền:

Bài tập Pilates

NEW Jane Fonda 
Đây là một bài tập Pilates cổ điển! Mỗi khi bạn chuyển sang một bên, hóp bụng của bạn lại và siết chặt vòng eo của bạn.
Lặp lại: Thực hiện ba lần chậm chậm mỗi bên, và sau đó 10 lần nhanh chóng, giữ nguyên tư thế của bạn trong suốt thời gian.

Yoga qua Skype

MyBOD Rockette 
Nâng hông của bạn lên, và đá chân phải lên trên mà không cần phải di chuyển phần còn lại của cơ thể của bạn. Giữ bụng của bạn và hóp phần mông trái của bạn, sau đó lặp lại bên trái. 
Lặp lại: Thực hiện năm lần mỗi bên. 

Tôi cảm thấy thực sự yêu thích công nghệ! Bạn có bao giờ thử ,xem một buổi luyện tập thể dục trực tuyến?