Skinny Mirror – chiếc gương đánh lừa thị giác? Liệu bạn có nên mua?

Skinny Mirror – chiếc gương đánh lừa thị giác? Liệu bạn có nên mua?

Chúng ta thường có cảm giác mình ốm đi 1 cách kì diệu khi nhìn vào hình ảnh phản chiếu trong những chiếc gương ở tiệm quần áo. Tôi cũng chẳng rõ, nhưng cảm giác ấy là thật. Liệu bạn có từng muốn sắm 1 chiếc gương kì diệu như thế ở trong nhà? 

 

Skinny Mirror
 

Gương "tự sướng" – Skinny Mirror là loại gương được thiết kế đặc biệt với những đường cong lõm giúp phái nữ có thân hình trông thon gọn hơn thực tế (cơ thể bạn sẽ trông như vừa giảm được 10 pound). Theo như 1 trang mạng:" Skinny Mirror có thể giúp tăng sự tự tin và cải thiện hình ảnh của họ trong phút chốc. Trong xã hội phát triển với sự nhận thức ngày càng cao, phái nữ từ trong vô thức luôn bị ám ảnh bởi thân hình hoàn hảo. Và như thế Skinny Mirror giúp họ tự tin hơn ở bản thân trong mọi hoàn cảnh". Giá bán của chúng hiện là 175 đô la Mỹ (bạn có thể tùy chỉnh chiếc gương sao cho vừa ý).

Belinda Jasmine bảo rằng: cô ấy thiết kế chiếc gương này đặc biệt vì mục đích sức khỏe và chúng là 1 lựa chọn thay thế cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền. Không những thế, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những gì bạn nhận thấy ở bản thân có tác động đến hầu hết mọi cảm xúc, năng lượng sống và sự tự tin vào năng lực của mình, nghĩa là: vẻ đẹp về ngoại hình sẽ giúp trạng thái tinh thần phấn chấn hơn.

Có được sự tự tin ở bản thân và vẻ ngoài đầy hấp dẫn là điều rất tốt – nhưng bạn có bao giờ nghĩ: liệu những hình ảnh trong chiếc gương này có làm bạn ảo tưởng hình ảnh ngoài đời thực của mình? Và nếu chúng không phản ánh chân thực những gì bạn có, liệu bạn có muốn mua chúng?

Ảnh: Thinkstock