3 loại rượu thường xuất hiện trên phim

3 loại rượu thường xuất hiện trên phim

Bạn có biết rằng rượu của Brad Pitt và Angelina Jolie – Cotes de Provence Rose Miraval – vừa mới được đặt tên bởi Food and Wine là một trong những loại rượu hàng đầu thế giới? Và chúng không phải là những thứ duy nhất trong lĩnh vực giải trí được quan tâm đối với những người thích rượu nho!

Những loại rượu trong phim
Downton Abbey: Mặc dù không thực sự được làm bởi bá tước của Grantham, nhưng bộ sưu tập này tạo nên các loại rượu "chính thức" cho bộ phim. Người làm ra nó là Jean-Marc Dulong, một nhà sản xuất rượu thế hệ thứ năm – những người tạo ra "những loại rượu nhẹ nhàng, tinh xảo một cách xuất sắc, hoàn toàn có thể uống được."

Duck Dynasty: Gia đình Robertson vừa cho ra một loại rượu của họ: Duck Commander (với một nhãn hiệu camo hoàn hảo!), có sự pha trộn giữa màu đỏ, nho chardonnay và Moscato màu hồng. 

Fifty Shades of Grey: nó bắt buộc phải được làm ra. Tác giả E.L. James viết trên trang web chính thức của rượu: "Rượu đóng một vai trò quan trọng trong Fifty Shades of Grey, nó phản ánh nhục dục lan tỏa khắp cuộc gặp gỡ giữa Anastasia và Cơ đốc giáo."  Cũng như rượu Varietals. Chúng được gọi là Áo lụa và rượu Gin. 

Bạn có muốn thử những loại trên đây? Và bạn có biết bất kỳ loại rượu nào trong ngành giải trí khác không?