Các loại sữa công thức dành cho trẻ dưới 6 tháng

Các loại sữa công thức dành cho trẻ dưới 6 tháng

Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, có nhiều mẹ không đủ sữa cho con mình thì sữa bột là cứu cánh duy nhất. Đâu là sữa công thức dành cho trẻ dưới 6 tháng tốt nhất cho con trẻ?

Vì đây là giai đoạn mà trẻ còn rất non yếu, hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện nên việc chọn sữa cho con bạn cần phải cẩn trọng. Để giúp các mẹ có thể giải quyết bài toán này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại sữa được đánh giá là vô cùng chất lượng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh

1. Sữa Frisolac Gold 1 của Dutch Lady

Sữa bột Frisolac Gold 1 của hãng Dutch Laday là loại sữa dành cho trẻ sơ sinh có công thức gồm tổ hợp Synbiotic cùng sự kết hợp tối ưu giữa Probiotics BB – 12 và L.casei 431; Prebiotics GOS & FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các dưỡng chất cần thiết cho sự hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. Đây là sản phẩm sữa được khá nhiều mẹ chọn cho con trẻ dưới 6 tháng tuổi.

2. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk

Dielac Optimum Step 1 được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Trong công thức gồm sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C cùng với các khoáng chất như kẽm, magie, canxi… giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. Cùng các chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại. Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp tăng khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy. Ngoài ra còn cung cấp DHA, ARA, cùng Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh. Đây được đánh giá là một trong những loại sữa công thức dành cho trẻ dưới 6 tháng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

3. Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 của Abbott

 

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột công thức đặc chế cho trẻ nhẹ cân, sinh non, từ 0 – 12 tháng tuổi. Sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện, sản phẩm rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ.

Similac Neosure số 1 có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé. Thành phần của sữa chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm AA & DHA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Chúng ta vừa xem qua 3 loại sữa được đánh giá là tốt nhất cho trẻ sơ sinh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu các mẹ còn đang phân vân không biết chọn cho con mình sữa nào thì đây là 3 gợi ý tuyệt vời đấy nhé!