Kristen Stewart làm gì sau khi chia tay?

Kristen Stewart làm gì sau khi chia tay?

Có thể hầu hết chúng ta không liên quan đến chính xác những gì Kristen Stewart đang trải qua bây giờ – vụ bê bối gian lận lớn, hình ảnh xấu trên báo chí ở khắp mọi nơi, hàng triệu người hâm mộ bức xúc, bạn trai chia tay…Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng, ít nhất một vài trong số chúng ta có thể liên quan đến cách cô ấy đối phó với nó…

Hậu chia tay, bạn ăn gì?

Theo Radar, Kristen đang ở với một người bạn làm nhà sản xuất phi, và "đã không tắm rửa hay gội đầu trong vài ngày", "khóc không ngừng", và "xung quanh cô là T-shirt, quần short và ăn kem."

Điều này nghe có vẻ khá quen thuộc với tôi và bạn? Nhiều người trong chúng ta rơi vào một mô hình ăn uống của cảm xúc khi chúng ta phải đối mặt với quá nhiều thứ một lúc (một kỳ thi căng thẳng, một cuộc tranh cãi với một người bạn). Để vượt qua dư chấn của cuộc chia tay thì những loại thực phẩm khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất giống như là sự lựa chọn thức ăn duy nhất.

Tôi đã ăn rất nhiều kem khi rơi vào tình trạng khó chịu, tôi đã sống dựa hoàn toàn vào pho mát trong khi chờ đợi trái tim tôi bình tâm trở lại…

Loại thực phẩm bạn thường ăn khi bạn chia tay là gì? Bạn có bao giờ tìm kiếm sự thoải mái bằng những que kem, giống như Kristen?