Nguyên liệu bí mật để đánh bại bụng mỡ- bạn đã có đủ chưa?

Nguyên liệu bí mật để đánh bại bụng mỡ- bạn đã có đủ chưa?

Vitamin C giúp giảm béo cũng như điều hòa lượng đường trong máu
Nếu bạn có mỡ bụng và muốn đánh tan nó ngay lập tức thì hãy xem bí mật này cái mà các chuyên gia nói rằng có thể là chìa khóa làm tan bụng mỡ nhiều hơn…

Natasha Turner, ND, đã viết một bài ngắn cho Chatelaine về bụng mỡ- sự tăng lên nhanh chóng của vitamin C.

'' Vitamin C là một trong những thực phẩm bổ sung được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay, nhưng nhiều người trong chúng ta không nhận thức rằng nó cũng đóng vai trò quan trọng như là chìa khóa cho lượng đường trong máu của chúng ta", Turner viết, ai sẽ tiếp tục chia sẽ nghiên cứu gần đây tìm ra rằng những bệnh nhân tiếp nhận 1000 mg vitamin C mỗi ngày trong 6 tuần sẽ thấy được sự sụt giảm nhanh lượng đường trong máu, triglycerit, cholesterol (LDL) và insulin.

"Vitamin C và đường glucozer có cấu trúc hóa học tương đồng nhau", cô ấy nói, " khi cả hàm lượng cả 2 đều cao thì chúng cạnh tranh với một chất khác để đi vào những tế bào. Nếu có nhiều đường glucozer, ít vitamin C hơn sẽ đi vào những tế bào sẽ gây nên sự thiếu hụt. Điều quan trọng không chỉ là giữ lượng vitamin C của bạn vừa phải, mà nó còn quyết định giữ lượng đường trong máu của bạn ổn định với chế độ chỉ số glycemic thấp".

Hiện tại, tôi đang thực hiện bổ sung probiotic cái mà có nhiêu trong vitamin C. Nó được gọi là Vidazorb Super C và nó tạo ra sự khác biệt trong sự lành mạnh của hệ tiêu hóa của tôi, tôi nghĩ- và có thể giúp tôi thu nhỏ bụng của mình. Hy vọng như vậy.

Bạn đã tiếp nhận đủ vitamin C chưa?