Lợi ích giảm cân bất ngờ từ quả bơ!

Lợi ích giảm cân bất ngờ từ quả bơ!

Nếu "giảm cân" là một trong những mục tiêu trong năm mới của bạn, hãy nhìn vào kết quả nghiên cứu mới này. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Loma Linda Y tế phát hiện ra rằng, những người thừa cân nếu ăn một nửa quả trái cây này vào giờ ăn trưa có thể làm cho họ cảm thấy no hơn, giúp giảm cân hiệu quả!

Đó chính là quả Bơ!

Bơ là loại thực phẩm giúp bạn giảm cân

Nghiên cứu đã kiểm tra 26 người lớn thừa cân và béo phì ở mức vừa phải ở độ tuổi từ 25 đến 65. Những người tham gia đã ăn bữa trưa có hoặc không có bơ.

Kết quả: Thêm bơ cho một bữa ăn trưa giúp tăng 23 phần trăm sự hài lòng và giúp làm giảm 28 phần trăm ham muốn ăn thêm, so với bữa ăn trưa không có bơ. Và, trong khoảng thời gian ba giờ, thêm bơ vào bữa ăn trưa có nghĩa là có một sự gia tăng 26 phần trăm trong sự hài lòng và 40 phần trăm giảm ham muốn ăn thêm sau đó. 

Nửa quả bơ có khoảng 112 calo và 6 gam chất xơ. Bơ chứa đầy chất béo có lợi cho tim, protein, kali và vitamin (như B6, C, K và B) và siêu ngon. Tôi thường quết thêm lớp bơ lên trên bánh mì nướng để ăn sáng trong thời gian gần đây. Và bạn biết không? Nó siêu ngon luôn đấy!

Bạn có thích bơ? Và bạn nghĩ gì về nghiên cứu này?