Giao hàng thức ăn nhanh có phải là ý tưởng tốt?

Giao hàng thức ăn nhanh có phải là ý tưởng tốt?

Chúng được gọi là "thức ăn nhanh" cho một lý do, bạn chỉ cần một vài phút lái xe và bạn đã có một túi khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt, bánh nhân táo, cốm gà, hoặc bất cứ món ăn nhanh nào khác. Nhưng nếu bạn cảm thấy như thực sự lái xe đến nhà hàng quá tốn thời gian, Burger King có thể có một giải pháp cho bạn …

Giao hàng thức ăn nhanh

Burger King đang thử nghiệm một dịch vụ giao hàng tận nhà mới tại 10 địa điểm ở Washington, DC, Baltimore, và Virginia, với kế hoạch mở rộng đến các thành phố khác trong vài tuần tới. Bạn chỉ cần đặt một đơn đặt hàng trực tuyến ($8-$10 tối thiểu), và với một khoản phí giao hàng $2, một Whopper và khoai tây chiên sẽ đến trước cửa nhà của bạn.

Nhưng rất nhiều ý kiến cho rằng, thức ăn không còn tươi ngon trên đường (BK đã phát triển bao bì nhiệt mới để giải quyết vấn đề này). Ngoài ra, có ý kiến cho rằng nó thúc đẩy sự lười ăn – tức là, ăn những bữa ăn giàu calo, đầy chất béo sẽ không tốt cho cơ thể bạn. 

BK đã thực sự cung cấp dịch vụ này tại châu Âu và châu Á trong nhiều năm qua, và một số cửa hàng McDonald đã cung cấp dịch vụ này cho các doanh nghiệp ở Manhattan.

Giao thức ăn nhanh là một ý tưởng tốt? Bạn có bao giờ làm điều đó? Bạn có thường xuyên ăn thức ăn nhanh không?