Điều gì có trong danh sách nhạc cho những buổi luyện tập của bạn ( Thêm bài hát mới này của Bridgit Mendler).

Điều gì có trong danh sách nhạc cho những buổi luyện tập của bạn ( Thêm bài hát mới này của Bridgit Mendler).

Bridgit Mendler có nhiều bài hát phù hợp với danh sách nhạc cho những buổi luyện tập
Tôi yêu danh sách nhạc trong lúc luyện tập rất nhiều. Những bài hát hầu như vui tươi một cách phù hợp và chúng cải thiện cảm xúc và cung cấp năng lượng tức thời. Bên cạnh đó, tôi thường xuyên kết thúc bằng việc nhảy nhót xung quanh như một chú hề. Và khoa học chứng mình điều này.

Những nghiên cứu cho thấy rằng nghe nhạc trong khi luyện tập có thể cải thiện buổi luyện tập của bạn: những bài hát có thể thúc đẩy bạn (đối tượng nghiên cứu là người nghe nhạc trong lúc luyện tập lâu hơn và mãnh liệt hơn) và quên đi mệt mỏi. Nghiên cứu thậm chí xác định một nhịp điệu cụ thể mà luyện tập tốt nhất trong buổi tập: từ 120 đến 140 nhịp/phút. Thậm chí còn dành vị trí để tìm những bài hát phù hợp với nhịp điệu.

Bridgit Mendler, người mà tôi biết từ Good Luck Charlie và Lemonade Mouth, có một album mới: Hello, My name is (nó mới phát hành hôm nay) và tôi chính thức đặt "Hurricane" vào danh sách nhạc của tôi. Nó không có nhịp điệu quá nhanh, nhưng nó có một chút quái với nhịp tốt (và cô ấy có một giọng hát hay), điều này hoàn hảo cho một phần trong buổi tập của bạn nơi mà bạn hầu như sẵn sàng để bắt đầu thư giãn.

Có một vài sự lựa chọn khác từ danh sách nhạc của tôi:

  • Andrew WK: "She is beautiful"
  • Bon Jovi: "You give love a bad name"
  • Carl Carlton: "Everlasting Love" (tôi mua album soạn nhạc disco nhiều năm trước, và nó có trong danh sách này. Nhiều bài hát của những năm 70 là những bài hát vĩ đại, tôi nghĩ vậy)
  • Jimmy Eats World: "The middle" (nhịp chạy hoàn hảo cho tôi)
  • One Direction: "What makes you beautiful" (đúng như vậy)
  • Paul Simon: "Kodachrome"

Một vài bài hát trong danh sách nhạc của bạn là gì, tốt hay lúng túng ( và vừa tốt vừa lúng túng)