Cách trị hangovers mới này có thực sự an toàn?

Cách trị hangovers mới này có thực sự an toàn?

Cách khắc phục tình trạng hangover (buồn nôn) yêu thích của bạn là gì? Cà phê? Toast? Một bữa ăn sáng? Hãy check cách trị hangover mới nhất mà mọi người đang bàn tán…

Thuốc blowfish trị hangover

Nó được gọi là "Blowfish," và là sự kết hợp giữa aspirin, caffeine và thuốc kháng acid để chống lại các vấn đề tiêu hóa, nhức đầu và mệt mỏi sau một đêm uống rượu. 

Người sáng lập Brenna Haysom giải thích lý do tại sao cô ấy phát triển sản phẩm này: "Trước khi cống hiến cuộc đời mình để giải quyết bệnh hangovers, tôi là một New Yorker bình thường, người đã dành rất nhiều thời gian trong các quán bar và rất nhiều thời gian trong công việc", cô nói. "Một buổi sáng, đặc biệt khủng khiếp (đó là kết quả của một đêm đặc biệt tuyệt vời trước đó), tôi bắt đầu suy nghĩ có phải là một cách để có cả những đêm tuyệt vời và những ngày tuyệt vời. Sau một số nghiên cứu, tôi thấy sự kết hợp này chính là bí quyết, nhanh chóng, tôi bắt đầu chia sẻ nó với bạn bè của mình, và họ tiếp tục đòi hỏi nhiều hơn. Năm 2010, tôi thành lập Rally Labs và bây giờ tôi đã tập trung toàn thời gian vào hangovers."

FDA đã không phê duyệt chính thức cho sản phẩm này, vì vậy không có bình luận từ các chuyên gia y tế của chính phủ về sự an toàn của một sản phẩm như thế này, nên hãy tiến hành thận trọng. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó có vẻ thú vị, tôi có xu hướng không lựa chọn những hóa chất tổng hợp để giải quyết tình trạng này. Sự thật là, uống quá nhiều rượu sẽ gây tổn hại cho cơ thể của bạn. Và trong khi Blowfish, và các sản phẩm khác như nó, có thể giúp bạn giảm bớt tình trạng khó chịu này, chúng không thể xóa tất cả các thiệt hại mà rượu đã làm với cơ thể của bạn.

Bạn sẽ dùng một sản phẩm như thế này? Cách khắc phục hangover của bạn là gì?