Cách giảm stress hiệu quả

Cách giảm stress hiệu quả

Bạn bị căng thẳng? Tôi cũng vậy! Và khi tôi đang cố gắng để giảm stress, tôi sẽ chỉ cho các bạn chiến lược mới nhất của tôi để bớt căng thẳng hơn.

Hát trong khi tắm để giảm căng thẳng

Đôi khi, tôi cảm thấy căng thẳng, tôi nghiến chặt hàm của mình. Tôi biết tôi đã làm điều này, bởi vì vào cuối ngày, hàm của tôi bị căng và tôi cũng bị những cơn đau đầu căng thẳng hành hạ.

Tôi đã đọc được bài viết về sức mạnh của âm nhạc để thư giãn và nâng tâm trạng, và tôi cũng nhớ rằng, tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi tôi hát (trong phòng tắm, hoặc bất cứ nơi nào!). Điều đó hơi khó khăn với tôi, vì tôi không có một giọng hát tốt (thực sự, giọng tôi rất khủng khiếp). Nhưng, khi tôi ném "sự e dè" đi, và bắt đầu gào rống, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Khi tôi hát, tôi cảm thấy như thể cơ thể của mình nhẹ nhõm bớt đi…

Từ SELF: "Có bằng chứng cho thấy có một cơ quan cảm giác ở bên trong tai có thể phản ứng với âm nhạc, gây ra một phản ứng ở vùng dưới đồi, tạo ra một cảm giác khoan khoái. "Hãy thử quăng sự lo lắng của bạn thành một giọng hát du dương", Reid Wilson, tiến sĩ, tác giả của Đừng hoảng loạn nói. 

Hãy hát để giảm stress, hát hò khi ở một mình hay đi hát karaoke cùng những người bạn thân thiết thực sự là những liệu pháp tuyệt vời.