Bạn sở hữu giọng nói trầm? Nó có liên quan đến sức khỏe tình dục của bạn đấy!

Bạn sở hữu giọng nói trầm? Nó có liên quan đến sức khỏe tình dục của bạn đấy!

Liệu anh chàng của bạn có một giọng nói trầm? Trong khi một giọng nói trầm có thể liên quan đến sự nam tính, một số chuyên gia tin rằng nó cũng có thể liên quan với điều này…

Bạn có sở hữu giọng nói trầm?

Giọng nói trầm của người đàn ông của bạn có thể chỉ ra một cái gì đó kỳ lạ về sức khỏe tình dục của anh ta, theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Western Australia. Họ báo cáo rằng những người đàn ông với giọng nói sâu hơn có xu hướng có tinh trùng chất lượng kém.

Từ MSNBC: "Đây là một điều bất ngờ bởi vì con cái (giới nữ), cả người và các loài vật khác, được cho là sẽ thu thập thông tin về sức mạnh nam giới thông qua các đặc điểm giới tính thứ cấp, chẳng hạn như tóc trên khuôn mặt và cơ bắp ở người và những đặc điểm khác ở động vật, chẳng hạn như màu sắc bộ lông của chim. Và các nhà nghiên cứu từ Đại học Western Australia cho thấy, những đặc điểm gắn liền với sự thống trị và sự hấp dẫn, chẳng hạn như sức mạnh thể chất hoặc một giọng nói trầm, có thể dẫn đến giảm chất lượng tinh trùng."

Vì vậy, thật đáng ngạc nhiên, phải không? (Tất nhiên, tinh trùng "chất lượng" không thực sự quan trọng nếu bạn đang cố gắng để có thai.)

Liệu anh chàng của bạn có một giọng nói trầm?